HÔ BIẾN NGÔI NHÀ BÌNH THƯỜNG THÀNH SMARTHOME NGAY CHỈ VỚI 5 THIẾT BỊ

Cuộc sống hiện đại cho chúng ta một cái nhìn tối giản mọi thứ, và yêu cầu chúng vận hành một cách nhanh, gọn, hiệu quả. Đó là lý do khiến các sản phẩm thông minh ra đời nhầm phục vụ đời sống con người một cách tối ưu nhất. Nào cùng mang chúng về và hô biến ngôi nhà của bạn thành Smarthome nhé!

  1. Chuông cửa thông minh

Chúng ta vẫn có thể thấy và trò chuyện với khách đến nhà mình dù đang ở bất cứ nơi đâu, chỉ cần có 1 chiếc điện thoại đã bật sẵn WIFI. Bởi vì chuông cửa nhà bạn có camera phía trước và hệ thống xử lý thông minh sẽ thông báo cho bạn khi có người bấm chuông. Việc của bạn là nhàn rỗi xem và trò chuyện.

  1. Máy nước nóng năng lượng mặt trời thông minh

Đầu tư vào năng lượng sạch là một sự lựa chọn tuyệt vời cho tương lai. Hơn cả năng lượng sạch, Máy nước nóng năng lượng mặt trời Solarhart được xem là một thiết bị thông minh không thể thiếu trong không gian hiện đại.

– Thương hiệu trên 68 tuổi: Ra đời và không ngừng phát triển hoàn thiện trong hơn 68 năm qua. Solahart xứng đáng là thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực năng lượng mặt trời.

– Sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, bồn Solahart chịu áp lực cao, áp lực tối đa đên 800 kpa, có thể dễ dàng sử dụng máy bơm tăng áp hoặc có thể cho nước vào trực tiếp mà không cần bồn nước lạnh. Bồn chứa nước nóng dày 2mm, gấp gần 10 lần so với máy ống thủy tinh, tuổi thọ của máy siêu bền.

– Bồn Solahart tráng men bên trong, và có điện trở nên đảm bảo nhà gia chủ luôn có nước nóng quanh năm

– Tấm thu nhiệt

– Bộ điều chỉnh nhiệt đô: Bộ cài đặt nhiệt độ nước nóng cho phép năng lượng truyền vào trong nước khi nhiệt độ thấp  và ngưng truyền nhiệt khi nước đã đạt được nhiệt độ cài đặt từ 45oC – 70oC. Bộ hỗ trợ điện (điện trở) để sử dụng khi trời mưa bão hay nhu cầu nước nóng vượt quá công suất của bình chứa.

– Van an toàn

– Thanh điện cực: Thanh magie có tác dụng hút các tạp chất, chống ăn mòn bồn chứa.

– Ống đồng và phụ kiện

  1. Máy hút bụi thông minh

Ngày nay, dọn nhà không cần thiết phải ” động tay động chân” nữa. Một chiếc máy hút bụi thông minh hoạt động không mệt mỏi sẽ đảm bảo khong gian của bạn luôn sạch sẽ. Sản phẩm này đang ngày càng phổ biến và giá thành cũng dần phù hợp với mức sống đô thị.

  1. Hệ thống đèn chiếu sáng thông minh

Một phần quan trọng khác của các giải pháp nhà thông minh là bóng đèn thông minh. Điều này có nghĩa là bạn có thể kiểm soát ánh sáng của ngôi nhà của mình từ mọi lúc mọi nơi thông qua điện thoại di động hoặc hệ thống điều khiển.

Bóng đèn thông minh cũng có thể giúp bạn cắt giảm hóa đơn năng lượng vì bạn sẽ không phải lo lắng về việc bật đèn khi ra ngoài. Hoặc nếu bạn đi nghỉ trong kỳ nghỉ, bạn có thể bật đèn để có vẻ như là nhà của ai đó để ngăn chặn những kẻ trộm tiềm ẩn!

Bạn có thể lắp bóng đèn và công tắc thông minh kết hợp với nhau. Nhưng nếu bạn đã có một trung tâm thông minh thì bạn có thể cắt bỏ công tắc và sử dụng tính năng cài đặt Bluetooth để điều khiển chúng trực tiếp từ đó.

  1. Điều hòa thông minh

Hệ thống điều hòa nhà bạn đều có thể thông minh hơn mà không cần phải lắp đặt phức tạp hay tu sửa. Chỉ với một thiết bị hồng ngoại không dây, bạn có thể điều khiển máy lạnh từ điện thoại của mình.

Các thiết bị này rất đa dạng, các chức năng của nó cũng rất hữu ích như:

  • Những lúc không có nhà, bạn vẫn điều khiển Bật/Tắt máy lạnh, quạt thông qua điện thoại.
  • Kiểm tra trạng thái, nhiệt độ của các máy lạnh trong thời gian thực từ xa
  • Tự động bật điều hòa khi nhiệt độ lên cao hoặc tăng nhiệt độ khi trời lạnh với các cảm biến nhiệt độ.
  • Chức năng tự học: tìm hiểu bộ điều khiển từ xa nếu thiết bị không khả dụng
  • Điều khiển bằng giọng nói với Google Assistant và Alexa, Siri

Các thiết bị điều khiển máy lạnh thông minh này bạn có thể dễ tìm thấy như: Broadlink, Tuya. Sensibo Sky….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *