Lắp đặt hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời cho khách sạn

Nhu cầu du lịch của người dân ngày càng tăng cao, nhất là vào mùa cao điểm. Vì vậy chủ khách sạn luôn tính toán làm sao phải  tối ưu chi phí sử dụng điện cho khách sạn và an toàn cho người sử dụng nhất. Giải pháp hiện nay các khách sạn sử dụng lắp đặt hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời cho khách sạn.

Lựa chọn hệ thống cung cấp nước nóng sử dụng năng lượng mặt trời cho khách sạn là giải pháp tiết kiệm chi phí tối ưu.Vừa đáp ứng được nhu cầu sử dụng và có hiệu quả kinh tế cao.

Để đáp ứng được những yếu tố khắt khe về yêu cầu chất lượng dịch vụ & chi phí của Khách Sạn. Hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời phải đảm bảo các yếu tố sau :

* Hiệu quả kinh tế cao.

* Nước luôn nóng tốt.

*  Không có nắng cũng có nước nóng.

* Đông khách cũng đủ nước nóng.

* Ít bảo trì và khi cần phải được đáp ứng nhanh.

 • Đối với khách sạn gia đình, không yêu cầu quá cao cấp, chủ đầu tư mong muốn có một hệ thống giá rẻ.
  Nếu nhu cầu < 1000 lít nước nóng mỗi ngày thì nên chọn loại dân dụng ghép lại với nhau. Có thể đầu tư ban đầu một máy 300L và ghép thêm khi khách đông dần.

 • Đối với khách sản nhỏ, mini thì nên sử dụng loại ống thủy tinh áp lực thấp. giải pháp là ghép hệ module nước nóng, công suất tính cho khách sạn nhỏ khoảng 20-30L cho mỗi lượt khách.

 

 

 • Đối với khách sạn cần hệ thống công suất lớn, lời khuyên của chúng tôi là sử dụng máy tấm phẳng, chịu áp lực cao. Hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời dạng tấm phẳng chuyên sử sụng cho công suất lớn, sử dụng các tấm phẳng là mặt kính cường lực bền chắc, có thể thay thế dễ dàng mà không lo ảnh hưởng đến cả hoạt động của hệ thống. Ưu điểm của tấm phẳng là bên, tuổi thọ cao và ít phải bảo trì hơn.

Hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời dùng cho khách sạn lớn nhất thiết phải được cung cấp & lắp đặt bởi các công ty chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệp và đủ năng lực. Sản phẩm phải chuyên dụng và đạt các chứng chỉ chất lượng quốc tế. Nếu không đáp ứng các yêu cầu trên thì hệ thống chỉ phát huy nhu cầu tiết kiệm mà không thỏa mãn nhu cầu sử dụng của khách sinh họat, là ngành dịch vụ, sự hài lòng của khách hàng là điều kiện sống còn của doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này.

 

Là thương hiệu máy nước nóng năng lượng mặt trời mới có măt trên thị trường Việt Nam. Máy nước nóng năng lượng mặt trời Solar Viet đã phổ biến rất nhanh, hiện nay nhiều  khách sạn lớn – nhỏ đã  lựa chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời Solar Viet  cho công trình của mình.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Solar Viet  là một sản phẩm thuần Việt được sản xuất và lắp ráp tại Việt Nam. Từ khi có mặt trên thị trường, Solar Viet đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường và phổ biến nhanh chóng. Điều đặc biệt là không chỉ có các gia đình lựa chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời Solar Viet mà rất nhiều khách sạn 5 sao, các khách sạn cao cấp cũng đã lựa chọn thương hiệu này cho công trình của mình cụ thể như :

 • Công Trình Khách Sạn Đà Nẵng hệ 3000L/ngày do Solar Viet thi công năm 2015.
 • Công Trình Khách Sạn Cần Thơ hệ 5000l/ngày do Solar Viet thi công năm 2016.
 • Công trình Phan Thiết Hệ 5000L/ngày do Solar Viet thi công năm 2016.
 • Công trình khách sạn Đà Lạt hệ 500l/ngày do Solar Viet thi công tháng 10/2017

Và rất nhiều công trình khác nữa.

Một số ưu điểm khi sử dụng sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời Solar Viet

 • Khả năng hấp thụ nhiệt 95%
  Nhu cầu nước nóng tại các khách sạn lớn thường rất nhiều và thường xuyên trong ngày, vì vậy một hệ thống cung cấp nước nóng cũng cần phải được đảm bảo hiệu quả và nhanh chóng. Với hiệu suất hấp thụ nhiệt tới 95%, máy nước nóng năng lượng mặt trời tấm phẳng Solar Viet giúp rút ngắn thời gian làm nóng, tăng hiệu quả làm nóng và cung cấp nước nóng nhanh hơn. Với hiệu suất hấp thụ nhiệt này cao hơn 30% so với công nghệ truyền thống, vì vậy mà Solar Viet đã được nhiều chủ khách sạn lựa chọn.
 • Có thiết bị điện hỗ trợ khi không có nắng
  Máy nước nóng năng lượng mặt trời hoạt động nhờ ánh nắng mặt trời, tuy nhiên không tránh khỏi những lúc trời âm u, không có năng hoặc trời mưa. Hỗ trợ triệt để cho người sử dụng, máy nước nóng năng lượng mặt trời được tích hợp bộ điện trở và điều chỉnh nhiệt tự động giúp hỗ trợ đun nóng nước những lúc trời không có nắng. Nhờ vậy mà các chủ khách sạn có thể yên tâm về nguồn cung cấp nước nóng luôn được duy trì ổn định cho cả hệ thống khách sạn của mình.
 • Với đội ngũ nhân viên công ty hoạt động trên 10 năm trong lĩnh vực máy nước nóng năng lượng mặt trời. Tuổi trẻ, khát vọng và tâm huyết hết mình với khách hàng. Triết lý kinh doanh công ty luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, sự hài lòng của khách hàng chính là sự thành công của công ty.

 

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

CÔNG TY TN HH TM – DV NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI VIỆT

Địa chỉ : 16/4 Đường Số 5, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp. HCM

Website : https://maynuocnongsolahart.net/    Email : [email protected]

Số điện thoại  :  0283. 7266. 108 – 0918.854.111

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *